สำหรับใครกำลังมองหา เกมส์ ที่สามารถเล่นแล้วได้ผลกำไร และได้จริง บวกกับได้ความสนุกสนานไปด้วย วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ เกมส์หนึ่ง ที่มาแรงในช่วงนี้เป็นอย่างมาก ต้องไม่พ้นเกมส์ Roma Game slot เกมส์นี้ออกแบบมาเป็น ยุคโบราณ โดยจะมีรูปต่างๆ อย่างเช่น นักรบ โล่ มงกุฏ เอฟเฟคของเกมส์นี้ ออกแบบให้มีความสะใจ และเล้าใจ เวลาที่ได้คอมโบ และถ้าเราสามารถได้ คอมโบ 4 ครั้งขึ้นไป จะสามารถทำให้เรานั้น ได้ ฟรี สปิน ไปแบบฟรี 4 ครั้ง หรือว่าถ้ายังเราได้มากกว่า 4 ครั้ง ไปถึง 7 ครั้ง เราสามารถได้ สปินฟรีไปถึง 20 สปินเลยล่ะครับ

Roma Game slot เกมนี้ จะมีโบนัส ที่ถือว่าเป็นการจ่ายที่เยอะที่สุด

Roma Game slot
Roma Game slot

คือการได้ ไปต่อสู้กับสิงโต การต่อสู้กับสิงโต นั้น เราจะได้ก็ต่อเมื่อ สามแถว ของโบนัส นั้นเข้า เมื่อเราได้ไปต่อสู้กับสิงโตแล้ว เราจะต้องเลือกว่า เราจะเปิดได้ ดาบ หรือ โล่ ในการต่อสู้ สิงโตมี สิทธิ์ ที่จะโดนเราโจมตี และ มีโอากาสหลบเราได้ เมื่อสิงโตถูกเราโจมตีจนได้รับอาการบาดเจ็บ จะทำให้เรานั้นได้รางวัลจำนวนมาก และถ้าสิงโตที่สามารถหลบหลีกการโจมตี ก็จะทำให้เราจะไม่ได้ผลโบนัส ในตรงนี้
สัญลักษ์ WILD จะเข้ามาข่วยในการสปิน โดยจะทำหน้าที่แทนอะไรก็ได้ แต่จะไม่สามารถแทนในการได้รับโบนัสได้ อัตราการจ่ายเมื่อได้ ในการสปินนั้นจะประกอปไปด้วย นักรบ สิงโต ดาบและขวาน โล่ องุ่น เหยือกน้ำ ดาบ ขวาน มงกุฎ 3 ช่องแรกจะเป็น 3 ช่องที่สำคัญ ที่เราต้องการเรียง รูปต่างๆ ให้ออกมาได้ และ แถว 3 ขึ้นไป จึงจะมีสิทธิ์

นักรบ หรือ Warrioir 3-5 ชิ้น ก็จะได้รับ 15/150/1000
มงกุฎ 3-5 ชิ้น ก็จะได้รับ 15/100/500
สิงโต 3-5 ชิ้น ก็จะได้รับ 10/50/200
ดาบและขวาน 3-5 ชิ้น ก็จะได้รับ 10/30/120
โล่ 3-5 ชิ้น ก็จะได้รับ 5/15/75
องุ่น โล่ 3-5 ชิ้น ก็จะได้รับ 5/10/30
เหยือกน้ำ 3-5 ชิ้น ก็จะได้รับ 5/10/30
การแจกคอมโบ ก็สามารถทำเงินได้ โดยจะมีการแจก สปินดังต่อไปนี้
4 คอมโบ จะได้รับ 4 ฟรีสปิน
5 คอมโบ จะได้รับ 5 ฟรีสปิน
6 คอมโบ จะได้รับ 10 ฟรีสปิน
7 คอมโบ จะได้รับ 20 ฟรีสปิน

สูตรของเอาชนะ Roma
การที่จะเอาชนะ AI ของเกมส์สลอตโรม่า เป็นอะไรที่ยากมาก เชื่อว่าหลายคนก็คงเจ็บกับเกมส์นี้มาบ้างแล้ว หรือ บางคนก็จะมีความรู้สึกที่ดีกับเกมส์นี้ แต่ถึงอย่างไร ไม่ใช่ว่าเราจะไม่มีทางในการเอาชนะของเกมส์ สล็อต ซึ่งเกมส์ทุกเกมส์ย่อมมีจุดอ่อนต่างๆ ไม่เหมือนกัน เราจึงจะแนะนำเทคนิคดีๆ ว่าเราจะต้องทำอย่างไรบ้าง ในการรักษาผลกำไร ให้คงไว้ในระยะยาว
1 ทำให้เป็นคนเล่นใหม่ ทำให้เป็นคนเล่นใหม่นี้ก็คือ เราจะทำให้เหมือนว่า เป็นคนใหม่ที่เวียนเข้ามาเล่น คือว่า เมื่อเราเข้าไปเล่น ในนี้ แล้ว เมื่อเราได้ โบนัส หรือ BIG WIN เมื่อเราได้มาแล้ว เราจะต้องหยุดเล่นและออกจากห้องไปก่อน และค่อยเข้ามาเล่นใหม่ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าเราจะพอใจ การทำแบบนี้ เกมส์จะคิดว่าเรานั้นเป็นผู้เล่นใหม่จึงจะแจกให้เราได้ผลกำไรในตอนแรกเป็นส่วนใหญ่
2 หลีกเหลี่ยงการเล่น ออโต้ ในเกมส์นี้ จะมีการเล่นอัตโนมัติ ก็คือ กดสปิน แบบ 10 ครั้งโดยอัตโนมัติ หรือ 20 ครั้ง เพราะเกมส์ จะคำนวนว่าเราเป็นผู้เล่นเก่า และเกมส์จะไม่รี จะทำให้ผลกำไรนั้นลดลง
3 การเล่นแล้วปล่อย สูตรนี้ทำได้โดยง่าย คือ ในครั้งที่ 1 2 3 4 ให้กดสปิน แล้วกดหยุดสปิน พอถึงในครั้งที่ 5 นั้น เราก็กดสปินเหมือนเดิม แต่ไม่ต้องกดหยุด ให้เกมส์หมุนไปตามปกติ ทำแบบนี้ จนกว่าจะได้ BIG WIN เมื่อเราได้บิ้กวินแล้ว เราต้องใช้สูตรแรกเพื่อน หลอก AI อีกครั้ง
ต้องขอบอกก่อนว่า ตอนนี้ เกมส์นี้ นั้นกำลังเป็นที่นิยมมาก สำหรับประเทศไทย และสามารถทำเงินได้จริง ถ้าคุณเบื่อเกมส์ที่จำเจ แล้วได้สัมผัส กับเกมส์นี้จะทำให้คุณนั้น สนุก จนไม่สามารถออกจากเกมส์นี้ได้ และจะทำให้เราลืมเกมส์อื่นได้เลยทีเดียว ยังไงก็ลองเข้าไปสัมผัสดูนะครับ เกมส์อื่นๆ